Điều khoản sử dụng

29/06/2018

I. MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

Mục đích:

       Trang thương mại điện tử Chợ An Tâm  là nơi giao thương hiệu quả giữa người bán và người mua. Chúng tôi xin kết nối rộng rãi để tăng cơ hội tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm của các thành viên, đem đến nhiều cơ hội kinh doanh cho mọi người.

Định hướng:

      Chúng tôi không ngừng nâng cấp trang thương mại điện tử Chợ An Tâm theo thời gian hoạt động để mang lại tiện dụng tối đa cho người dùng.

Mục đích: người cung cấp sản phẩm và người tìm sản phẩm dễ dàng chat với nhau, dễ dàng gửi thông tin cho nhau.

Ngoài ra, trang thương mại điện tử Chợ An Tâm còn có thêm các chức năng định vị, tìm địa điểm theo lĩnh vực kinh doanh, tìm địa điểm theo lĩnh vực kinh doanh gần nhất... 

II. QUY ĐỊNH CHUNG

- Bản quyền nội dung: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung các bài viết, các tin rao vặt sản phẩm hay dịch vụ, người chủ tin rao vặt phải chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung.

– Quý khách không được đặt liên kết trong nội dung mà liên kết đó liên kết tới website, bài viết có nội dung vi phạm quy định pháp luật Việt Nam.

– Quý khách vui lòng không tạo nhiều hơn 1 liên kết/ 1 bài viết.

– Chúng tôi có quyền xóa bớt liên kết hoặc không duyệt nếu thấy nội dung không phù hợp mà không cần thông báo cho Quý khách..

– Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh mua bán, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Từ ngữ hình ảnh, ngôn từ sử dụng trong các bài viết về sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo không có mục đích chống phá nhà nước, phải hợp với thuần phong mỹ tục Viêt Nam. 

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm vấn đề giao dịch, tiền hàng mua bán giữa người bán và người mua, chúng tôi chỉ kết nối để Quý khách có thể tìm thấy nhu cầu mua bán và tự quyết định giao dịch với nhau.

– Chúng tôi  không bảo đảm truy cập vào các Dịch vụ được liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn, và có thể có nhiều yếu tố can thiệp vào hoạt động của Trang web nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Trang web và các Dịch vụ được cung cấp “nguyên trạng” và khi có sẵn, không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù công khai hay ngụ ý, và bao gồm nhưng không giới hạn, các bảo đảm về khả năng giao dịch thành công, sự phù hợp với mục đích, tiêu đề hay không vi phạm.

– Công ty có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để đảm bảo Trang web hoạt động đúng cách và suôn sẻ.

-  Chúng tôi có quyền hủy bài viết, tin rao vặt nếu thấy chúng vi phạm qui đinh chung của trang thương mại điện tử Chợ An Tâm, nếu chúng không an toàn, nếu thấy chúng vi phạm những vi định về pháp luật của Viêt Nam.

III. CÁC THỎA THUẬN, CAM KẾT

- Thỏa thuận, cam kết sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên:

+ Chúng tôi thỏa thuận với các thành viên rằng chúng tôi được phép dùng thông tin cá nhân của các thành viên trong phạm vi trang thương mại điện tử Chợ An Tâm với mục đích giúp người mua hàng, người cần dịch vụ có thể liên lạc với các thành viên.

+ Chúng tôi cam kết không bán hoặc công khai thông tin cá nhân các thành viên cho mục đích khác ngoài các hoạt động trang thương mại điện tử Chợ An Tâm khi chưa có sự đồng tình từ các thành viên.

 Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng trang thương mại điện tử Chợ An Tâm của chúng tôi làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Nhà Phân Phối Vĩnh Thới  
Địa chỉ: Ql 80, Ấp Tân Bình, Xã Hòa Thành, Huyện Lai Vung,Tỉnh Đồng Tháp
Phone: 0913 19 34 28
Email: Nppvinhthoi@gmail.com
Website: http://vinhthoi.com

 

Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt  
Địa chỉ: 306 Tỉnh Lộ 8, Ấp 2, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, Tp.HCM
Phone: 090 38 555 08
Email: khangvietmaster@gmail.com
Website: http://khangviet.net

 

Chia sẻ mạng xã hội

Email Facebook Google LinkedIn Pinterest Print Twitter